Biệt thự FLC Nghệ An trên bãi biển Nghi Tiến

Nghi Lộc vốn là bãi biển đẹp thuộc địa phận tỉnh Nghệ An, hàng năm thu hút dòng triệu lượt khách du lịch trở về với nơi này như một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng tại khu vực Bắc Trung Bộ. Nét đẹp hoang sơ ở đây khiến quý du khách bị hớp hồn giữa chốn thiên đường tự nhiên hiếm có nơi mặt đất này. Vị trí dự án FLC Nghệ An thuận tiện cho du lịch nghỉ dưỡng, với bãi biển đẹp, nước trong vắt và cát trắng mịn màng. Kế thừa đặc ân chỉ từ tự nhiên, khu dự án được định vị trở thành khu nghỉ dưỡng thứ 1 trên bãi biển Nghi Tiến xinh đẹp.

Phải nói, việc chớp thời cơ để đầu tư xây dựng quy hoạch các biệt thự FLC Nghệ An trên bãi biển Nghi Tiến Nghi Lộc của chủ đầu tư – CĐT  BĐS hàng đầu Việt Nam FLC Group – là một quyết định hoàn toàn đúng đắn, thể hiện được tầm vóc chiến lược và cương vị của “Người đi trước”.

Không hổ danh là một trong số sản phẩm đẳng cấp bậc nhất thuộc Vingroup, các căn biệt thự tại dự án cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp góp phần làm tăng thêm giá thành trị thượng lưu cho cả khu nghỉ dưỡng, biến DT đất gió Lào – Cát Trắng thành vị trí du lịch tầm cao với những tiên tiến, tiện ích đồng bộ thượng lưu đáng tầm.

Vốn là bãi biển đẹp còn giữ được vẻ hoang sơ đứng đầu nhì Nghệ An và sở hữu những thuận tiện nổi trội trở về kết nối hạ tầng giao thông thời thượng. Bởi vậy mà với sự xuất hiện của FLC Nghệ An lần này đã tạo được sức thu hút và tò mò cực kỳ tầm cỡ với quý quý khách cũng như những người đầu tư.

Với sự xuất hiện của các tiện ích đồng bộ cao cấp chuẩn 6 sao tại FLC Nghệ An cùng các kỳ nghỉ trọn gói thống nhất trong không gian cuốn hút cũng được nhận định là yếu tố thu hút một lượng ko hề nhỏ khách du lịch mỗi năm.

Sự tích hợp của những ưu thế vượt bậc là tiền đề trọng yếu để dự án FLC Nghệ An tạo nên cú lột xác hoành tráng cho chính địa danh Nghệ An. Cơ hội đầu tư FLC Nghi Lộc Nghệ An là cơ hội “vàng” hiếm có chỉ dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường. Tại FLC Nghệ An,  cũng như chủ đầu tư đương nhiên thể hiện được tiềm năng và mục tiêu đúng đắn của chính mình. Các TK tân tiến xuất hiện bên sát môi trường nghỉ dưỡng đậm chất thơ như thế này đã làm cho các biết thự tại dự án chung cư “đốn tim” dòng triệu du khách.

<< xem thêm : Opal Ocean View 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply