B6 Giảng Võ – Sản Phẩm đầu cơ tiềm lực, bảo đảm giá trị đầu tư

Sau hơn 10 năm chờ đợi cư dân tương lại của B6 Giảng Võ đã có thể hình dung ra dự án sẽ đó là một nơi khang trang tiên tiến và đầy đủ tính năng đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu thiết yếu hàng đầu của cư dân. Chuyên đó là hơn 100 hộ dân B6 Giảng Võ đã bàn giao mặt bằng tổng thể cho CĐT trong 6 năm qua và đi thuê căn hộ để tại, sự chờ đợi đó sau cùng đã được triển khai.

B6 Giảng Võ – tài sản đầu cơ sinh lời bền vững

khu vực các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu”, đơn vị Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) hứa còn thường liên cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có mong muốn chiếm hữu các căn hộ cao cấp, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được khẳng định, chung cư B6 Giảng Võ bảo đảm sẽ là sản phẩm đầu cơ tiềm lực, bảo đảm giá trị đầu tư BĐS lâu dài và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh ở mức cao.

Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án B6 Giảng Võ giới đầu tư có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu, nơi hội tụ của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp. Quản lý cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để người dân gắn kết nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Có thể nói nằm trong mức giá dễ chịu, phù hợp và phải chăng nhưng căn hộ chung cư B6 Giảng Võ có được khả năng, chất lượng không ngừng gia tăng trong tương lai phục vụ cả mong muốn ở và thuê thì cũng đó là lý do dễ thấy khi dự án căn hộ chung cư B6 Giảng Võ được nhà đầu tư quan tâm đến vậy.

Môi trường sống đẳng cấp tại B6 Giảng Võ

Loại hình ở chung cư B6 Giảng Võ dự kiến được áp dụng công nghệ tiến tiến top 1 trên thế giới, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường: Smarthome, hệ thống lọc nước chuẩn châu Âu, kính cản nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím cùng Kiến trúc sang trọng, thương hiệu nội thất đẳng cấp sẽ mang đến môi trường sống xứng tầm.

Chốt an ninh điều khiển 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát điều khiển 24/7. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh tuyến đường chủ đạo – chốt an ninh phân khu

Ngôi căn hộ không chỉ là nơi để tại mà còn buộc phải là vị trí họ tìm được sự thư giãn, bình yên cũng như chứng minh cao cấp chủ căn hộ. Mang tới môi trường sống xanh, môi trường trong xanh, an ninh tuyệt đối, điều kiện sống đẳng cấp và tiên tiến, chủ yếu thức được ra mắt vào tháng …/201… sẽ đó là tâm điểm chú ý giới đại gia, doanh nhân thành đạt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply