2017 năm của bất động sản dành riêng cho giới trẻ

2017 là năm của bất động sản cho giới trẻ vì VinGroup sẽ cho xây dựng các dự án Vincity như: chung cư Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, Vincity Sài Đồng,…. Những năm trước thị trường bất động sản luôn nhộn nhịp cho ra đời hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp và đối tượng nhắm tới chủ yếu là các tầng lớp cho thu nhập ổn định và cao mà quên đi phân khúc nhà giá rẻ. Chính vì thế khi có tin các dự án này được triển khai trong năm nay đã thu hút rất nhiều gia đình trẻ.

Khan hiếm nhà giá rẻ dành cho người trẻ

Tại các thành phố lơn nhu cầu của người trẻ có xu hướng mua nhà có dấu hiệu tăng cao, hầu hết trong số này là những người có thu nhập tầm trung và thuộc nhóm khách hàng trẻ tuổi. Thế nhưng với những gì mà bất động sản đang có lại không đủ để cung cấp được cho họ, có lẽ các nhà đầu tư vẫn cứ khăng khăng nhắm vào các đối tượng tiềm năng có thu nhập cao và họ cho rằng đối tượng giới trẻ sẽ không mang lại cho họ nhiều lợi nhuận chính vì thế họ quên mất luôn rằng còn có một phân khúc trẻ hơn và tiềm năng hơn. Chính điều này cũng làm thị trường bất động sản Việt Nam lệch phan cung cầu và phân khúc bất động sản.

Nhận thấy được rằng những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn, tập đoàn Vingroup chính thức tuyên bố tiến quân đầu tư phân khúc nhà giá rẻ. Tiêu biểu là đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu VinCity với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đồng/căn và theo tính toán những một gia đình trẻ này chỉ sau 4-6 năm, với mức thu nhập 20 triệu/tháng là có thể mua hoàn toàn căn hộ.

Vincity – thương hiệu sản phẩm nhà ở giá rẻ chất lượng

Dòng sản phẩm bất động sản đại chúng Vincity, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan.. đầy đủ tiện ích cho một nơi an cư lý tưởng.

Các dự án của VinCity sẽ góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh được khi đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, giúp giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của thành phố lớn, dự án mang tính chiến lược, định vị một thành phố chất lượng về tổng quan cũng như mỹ quan đô thị, cuộc sống của người dân được nâng tầm.

Nhiều ý kiến nhận xét rằng với một tập đoàn có tiềm lực mạnh như Vingroup, có nhiều quỹ đất “tiết kiệm” trong nhiều năm qua sẽ có thế giúp tập đoàn này khai triển và xây dựng thành công chiến lược này một cách nhanh chóng, giúp người thu nhập thấp có được căn nhà chất lượng tốt để sinh sống.

Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản với mục tiêu hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - đồng bộ - tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Chính vì thế Vincity được dự báo cực kỳ Hot trong năm 2017, theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity ở 7 tỉnh, thành phố lớn, trong đó có cả Hà Nội và Tp.HCM trong 5 năm tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply